Information technology to help with sales essay reddit essay help help with of micd and men essay

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

►  Năm 2016: Thành lập công ty

Ngày 19/08/2016, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Môi Giới Bất Động Sản Đất Phương Nam được thành lập với số lượng nhân viên là 5 người. Khi mới hoạt động Công ty Đất Phương Nam chuyên về môi giới các dự án bất động sản và đo đạc bản đồ hiện trạng vị trí nhà đất.

Ngày 26/10/2016, Công ty đã đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Kinh doanh bất động sản Đất Phương Nam.

Bước đầu thành lập Công ty đã gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự vững vàng của Ban Lãnh Đạo, công ty đã có những bước đi đầu tiên vững chắc và đã có được kế hoạch, phương thức kinh doanh phù hợp với thị trường bất động sản khu vực quận Thủ Đức nói riêng cũng như thị trường bất động sản nói chung.

►  Giai đoạn 2016 đến năm 2020

Giai đoạn 2016 – 2020 là giai đoạn phát triển nhanh về quy mô công ty, nguồn nhân lực và sản phẩm, dịch vụ.

Công ty đã đào tạo đội ngũ nhân viên có đủ năng lực và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu công việc. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập không lâu nhưng với lực lượng nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, công ty đã tiếp thị rất nhiều dự án trên toàn thành phố và các tỉnh lân cận. Nhờ vậy công ty đã bảo tồn, phát triển nguồn vốn, quy mô hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ đóng góp vào ngân sách nhà nước.

Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, công ty Đất Phương Nam đã và đang hợp tác rất thành công với quý Khách hàng trong thời gian qua. Việc thực hiện thành công giao dịch an toàn với ít sự tranh chấp và phàn nàn là nhờ quy trình quản lý chặt chẽ cũng như trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên công ty Đất Phương Nam.

Công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cũng nhưng có nhiều uy tín với các Công ty Chủ Đầu tư và khách hàng lớn. Điều này được chứng minh bằng các giao dịch rất thành công, hiệu quả, an toàn và bảo mật trong kinh doanh.

Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới kinh doanh bất động sản nên công ty rất am hiểu thị trường, cập nhật thông tin liên tục, xử lý thông tin nhạy bén.

Giai đoạn 2016 – 2020, Khách hàng biết đến công ty Đất Phương Nam như là một thương hiệu uy tín, chất lượng, hiệu quả. Đến với công ty Đất Phương Nam, quý khách hàng luôn an tâm, hài lòng và thỏa mãn được nhu cầu của mình.

►  Giai đoạn 2020 đến năm 2025

Từ năm 2020 đến năm 2025 là giai đoạn công ty Đất Phương Nam hoạt động theo một quy trình mới với đầy đủ cơ sở hạ tầng, kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng công nghệ phù hợp với nền công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao sự hiệu quả và tính chuyên nghiệp từng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Đây cũng là giai đoạn phát triển xa hơn của công ty, theo đó quy mô hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của công ty sẽ không còn bị thu hẹp trong phạm vi các quận tại Thành phồ Hồ Chí Minh hay lãnh thổ Việt Nam nữa mà sẽ phát triển ra các quốc gia lân lận có thị trường bất động sản sôi động, phù hợp với chiến lực kinh doanh và tiềm năng của công ty.

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ ra sức phấn đấu, không ngừng đổi mới, hoàn hiện trong cách làm việc, nhằm thúc cũng cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đẩy sự phát triển của công ty lên một tầm cao mới trong giai đoạn 2020 – 2025.